STDs

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs), còn được gọi là nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục hoặc STIs, rất phổ biến Ở Việt Nam, theo báo cáo từ các đơn vị Da liễu của các tỉnh, mỗi năm có khoảng 200.000 ca nhiễm trùng lây qua đường tình dục.

Sức khỏe tính dục là một phần của con người. Tình yêu, tình cảm và sự gắn kết đều đóng một vai trò quan trọng trong các mối quan hệ lành mạnh.

Bạn thường nghe nói đến tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần nhưng lại tự ti, thậm chí hiếm khi nghe nói đến sức khỏe tình dục của cá nhân, điều này đang còn được bỏ ngõ nhưng lại rất quan trọng trong các mối tương quan của sức khỏe con người.

Đạt được sự khỏe mạnh về tình dục cho phép bạn có được:

  • Mối quan hệ lành mạnh.
  • Chủ động phòng bệnh.
  • Lấy lại sự tự tin về bản thân.
Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs)

Theo Cơ quan kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC, 2016), STDs là tên gọi tổng hợp cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Điều này có nghĩa là chúng thường xuyên nhất - nhưng không giới hạn - bởi việc người bệnh bị lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. STDs bao gồm: HIV, Chlamydia, Herpes (mụn rộp sinh dục), genital warts (mụn cóc sinh dục), bệnh lậu, giang mai, nhiễm trùng roi trichomonas và một số bệnh lý gây viêm và tổn thương gan v.v..

STDs được truyền từ người này sang người khác thông qua hoạt động tình dục bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng và hậu môn.

Người nhiễm STDs không phải lúc nào cũng có những triệu chứng rõ rệt vì vậy bệnh nhân thường có thể bị nhiễm trùng mà không biết. Vì thế, bạn luôn được khuyến cáo hãy làm xét nghiệm một cách chi tiết trước khi bạn quyết định quan hệ tình dục không an toàn.

Nếu bạn được chẩn đoán mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hãy biết rằng, tất cả đều có thể điều trị bằng thuốc và một số có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

Hinh
Xét nghiệm - Tư vấn - Chữa bệnh tại Pride and Prevention Center (PPC World)

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực y tế nói chung và chữa trị dự phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nói riêng, PPC World tự hào là đơn vị đi tiên phong áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại với quy trình xét nghiệm có độ chính xác cao, nhanh chóng và ưu tiên hàng đầu vẫn là bảo mật thông tin khách hàng. Khi đến với PPC World bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác trong thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm giải quyết hơn 5,000 ca bệnh án mỗi năm cùng với đội ngũ nhân viên và bác sĩ chuyên khoa đầu ngành PPC World sẽ cùng quý khách hàng lên kế hoạch phòng và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Hinh
Đừng để sự bối rối và mặc cảm vì bệnh ngăn cản bạn đặt câu hỏi với tư vấn viên và chuyên gia.
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

Đặt lịch khám ngay

Chúng tôi sẽ gọi cho Quí vị trong thời gian sớm nhất.

Thành lập vào 4/2019, Pride & Prevention Center (PPC World) là trung tâm chuyên về chăm sóc sức khỏe và tính dục với phương châm khách hàng là trọng tâm. Bác sĩ chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ y tá tận tâm kết hợp với công nghệ quản lý số hóa sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Công Ty Cổ Phần Tự Hào Sức Khỏe Quốc Tế
Địa chỉ29/1 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline(+84) 907.292.728
Emailhello@ppcworld.com.vn
MST0315579341

Copyright © 2023 Pride & Prevention Center