Trung tâm Pride & Prevention Center (PPC World)

Được hình thành từ tháng 4 năm 2019, PPC World có tên gọi ban đầu là Pride Health với nhiều cống hiến nổi bật về sức khỏe và tính dục, đặc biệt trong cộng đồng LGBT. Vào năm 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu của sự phát triển về lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi đã chuyển mình với tên gọi và tầm nhìn mới là Pride & Prevention Center.

Với hơn 5.000 lượt thăm khám và điều trị mỗi năm, PPC World là một chỗ dựa đáng tự hào của khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận
Cố vấn Y khoa, Giám đốc PPC World

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Đại học Y dược Cần Thơ,  tốt nghiệp Cao học về Bệnh nhiệt đới và Y tế cộng đồng tại Viện nhiệt đới Hoàng Gia Hà Lan. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bệnh truyền nhiễm dựa vào lâm sàng và cộng đồng, đặc biệt là AIDS/STDs, Covid19, viêm gan siêu vi và các bệnh dịch tái phát. Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận đã làm việc tại Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Nhật Bản, Kenya, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ai Cập, Canada v.v…

Ngoài vai trò cố vấn và giám đốc tại PPC World, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận còn tham gia công tác khám bệnh tại phòng khám Y học Gia đình thuộc Trung tâm thực hành Y Học Gia đình Đại học Y Dược TPHCM- Bệnh viện quận 4. 

Các thành tựu nổi bật:
  • Chuyên gia huấn luyện và bác sĩ tuyến đầu của Covid-19 tại bệnh viện dã chiến Nhà Bè, Bệnh viện Quận 4 từ đầu năm 2020.
  • Mở rộng quy mô dự phòng phơi nhiễm (PreP); Dự án HIV trị giá 25 triệu USD do USAID / Viện Tam giác Nghiên cứu quản lý.
  • Cố vấn các chính sách, hướng dẫn kỹ thuật và các chương trình về sức khỏe cho người nhập cư quốc tế do CIDA thể chế hóa; JICA, Worldbank.
  • Tham gia công tác khám chữa bệnh tại Đại học Y Nha Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Việt Úc vv…
  • Là một trong những thành viên lên kế hoạch vận động cho việc mang thuốc ART cho Việt Nam.
  • Thành viên ban tổ chức cho các hoạt động Pride tại Đông Nam Á.

Bác sĩ Cao Kim Vân
Cố vấn chuyên môn tại PPC World

Bác sĩ Cao Kim Vân với chuyên môn về virus học và lao đã có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị HIV, bệnh nhiễm trùng cơ hội như viêm phổi, lao đa cơ quan. 

Bà là nguyên Giám đốc phòng khám ngoại trú tại Bệnh viện Quận 4 và hiện nay đang phụ trách cố vấn chuyên môn về PrEP và điều trị HIV tại PPC World. Với chuyên môn và kỹ năng về tư vấn phát hiện các bệnh đồng nhiễm và huy động gia đình- cộng đồng hỗ trợ điều trị, Bác sĩ Cao Kim Vân đã tham gia nhiều nghiên cứu quy mô về sử dụng thuốc dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP), Lao trên người có HIV, tải lượng HIV và nồng độ CD4. Ngoài ra bà còn được biết đến như một vị bác sĩ có tâm huyết và sự chân thành cho cộng đồng LGBT. 

Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phạm Ngọc An
Trưởng phòng khám nội tổng quát tại PPC World

Bác sĩ Phạm Ngọc An với chuyên môn Chuyên khoa 1 cấp cứu nội, da liễu học và thẩm mỹ nội khoa hiện giữ vai trò Trưởng phòng khám nội tổng quát tại PPC World với các bệnh thận, tiêu hóa, da liễu và các bệnh truyền qua đường sinh dục tiết niệu. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Donn Colby
Cố vấn chuyên môn cấp cao từ Hoa Kỳ

Tiến sĩ, Bác sĩ Donn Colby là nhà đồng sáng lập phòng khám Pride Health tiền thân của PPC World và hiện nay ông nắm giữ vai trò cố vấn chuyên môn tại PPC World. Ông đã từng tốt nghiệp Đại học Y và học vị tiến sĩ Y tế cộng đồng tại Washington, Hoa Kỳ. Hiện nay, ông phụ trách các dự án nghiên cứu và điều trị HIV giữa tiểu bang Washington DC, Việt Nam và Thái Lan. 

Các thành tựu nổi bật:
  • Thành viên chủ chốt và là nhà sáng lập Sáng kiến AIDS tại trường Y Harvard tại Việt Nam (HAIVN).
  • Tham gia và là chủ sở hữu nhiều đề tài nghiên cứu quốc thế về kháng thuốc ARV, nghiên cứu về tình hình sử dụng PrEP tại Thái Lan.
  • Là những người tiên phong của chương trình phòng chống trước phơi nhiễm PrEP ở Đông Nam Á.
Dược sĩ đại học Đặng Huy Đạt
Thành viên PPC World

Dược sĩ Đặng Huy Đạt hiện là dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương với hơn 15 năm công tác trên lĩnh vực kháng sinh, kháng vi rút, vaccine và dược mỹ phẩm trị liệu.

Dược sĩ cao đẳng, Y sĩ Dương Thị Mỹ Hạnh
Thành viên PPC World

Dược sĩ, Y sĩ Mỹ Hạnh đã tốt nghiệp và tham gia các lớp đào tạo chuyên môn về tư vấn sử dụng PrEP, chuẩn hóa quản lý thuốc HIV và thuốc kháng virus. Với chuyên môn về tư vấn sử dụng PrEP, chăm sóc bệnh nhân với nhiều bệnh nền và kinh nghiệm đặc biệt về chăm sóc bệnh nhân rối loạn chức năng sinh lý, rối loạn tâm lý hay bệnh tâm thần liên quan đến nhận dạng tính dục, chị Mỹ Hạnh đã có nhiều cống hiến trong công tác phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong cộng đồng. Qua đó, chị đã thể hiện sự đam mê và tinh thần phục vụ sức khỏe cho xã hội nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng.

Anh Huỳnh Công Huy
Tư vấn viên PPC World

Anh Huỳnh Công Huy đạt được thành tích sinh viên 5 giỏi tại khoa dược Đại học Nguyễn Tất Thành. Anh là đại diện cho giới trẻ mong ước phục vụ cho sức khỏe cộng đồng và xã hội. Anh đã đạt được chứng chỉ đào tạo về xét nghiệm HIV nhanh tại cộng đồng của Cục phòng chống HIV/AIDS trực thuộc Bộ Y Tế và chứng chỉ tư vấn dự phòng trước phơi nhiễm PrEP

Liên hệ
Bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi khỏe mạnh ở bên ngoài lẫn bên trong tinh thần.
Hãy đăng ký lịch thăm khám và tư vấn tại PPC World ngay hôm nay!

Đặt lịch khám ngay

Chúng tôi sẽ gọi cho Quí vị trong thời gian sớm nhất.

Thành lập vào 4/2019, Pride & Prevention Center (PPC World) là trung tâm chuyên về chăm sóc sức khỏe và tính dục với phương châm khách hàng là trọng tâm. Bác sĩ chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ y tá tận tâm kết hợp với công nghệ quản lý số hóa sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Công Ty Cổ Phần Tự Hào Sức Khỏe Quốc Tế
Địa chỉ29/1 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline(+84) 907.292.728
Emailhello@ppcworld.com.vn
MST0315579341

Copyright © 2023 Pride & Prevention Center